สั่งซื้อและสอบถามเพิ่มเติม

สนใจสั่งซื้อและสอบถามเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

อริสต้า วิช เริ่มรับประทานได้ตั้งแต่อายุ 12 ปีขึ้นไปค่ะ

อริสต้า มีนโยบายที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย สามารถคาดหวังผลลัพธ์ที่ดีได้ เป็นสำคัญ โดยมุ่งเน้นคัดสรรสารสกัด และวิตามิน ที่มีงานวิจัยรองรับว่า สามารถคาดหวังผลลัพธ์ที่ดี มีความปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียงที่ไม่ดีต่อสุขภาพในระยะยาว ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ไม่สะสมในร่างกาย จึงสามารถรับประทานต่อเนื่องในระยะยาวได้

หากต้องเพียงแค่ปรับสกินแคร์อย่างเดียว จะขาดหัวใจหลักในการดูแลผิวไปค่ะ ซึ่งทางแบรนด์จะไม่สามารถการันตีผลลัพธ์จากการปรับสกินแคร์ให้ได้ค่ะ

ด้วยการปรับสกินแคร์ เป็นบริการเสริมจากทางอริสต้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราทุกคนหายขาดจากการเป็นสิว โดยการปรับ จะใช้ผลิตภัณฑ์อริสต้า วิช เป็นแกนกลางในการดูแลผิวที่เป็นสิว ซึ่งจะมีแนวทางในการเลือกสกินแคร์คือ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ระคายเคืองเพิ่มขึ้น ในระหว่างที่รักษาสิวค่ะ และอาจมีการแนะนำยาทาฆ่าเชื้อสิวให้แล้วแต่กรณีค่ะ ซึ่งกลไกของอริสต้า วิช จะช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นจากภายใน จึงลดการระคายเคืองจากการใช้ยาทาฆ่าเชื้อ ทั้งยังปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยให้ผิวทนต่อแดด ในช่วงเวลาที่ยังไม่สามารถทาครีมกันแดดได้

การเลือกสกินแคร์ให้ลูกค้าแต่ละท่าน จึงเป็นการเลือกโดยสอดคล้องกับการรับประทานอริสต้า วิช ซึ่งได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าช่วยให้ผิวดีขึ้นได้จริงค่ะ

อริสต้า วิช ไม่มีผลข้างเคียงเรื่องผิวแห้ง ปากแห้งค่ะ ทั้งยังมีส่วนผสมของ rice ceramide ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวจากภายในด้วยค่ะ

ได้เลยค่ะ อริสต้า วิช เป็นตัวช่วยที่ดีในการรักษาสิวกับคุณหมอค่ะ สามารถทานร่วมกับการใช้ยาของแพทย์ได้ค่ะ

เนื่องจากอริสต้า วิช มีส่วนผสมของขมิ้นชัน จึงไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นนิ่วในท่อน้ำดีหรือมีปัญหาเกี่ยวกับถุงน้ำดี เพราะอาจทำให้อาการแย่ลง และสารเคอร์คูมินในขมิ้นอาจลดระดับน้ำตาลในเลือดลงได้ ผู้ป่วยโรคเบาหวานจึงรับประทานอย่างระมัดระวัง เพื่อป้องกันระดับน้ำตาลในเลือดต่ำลงกว่าเดิม