Glucose management and improve immue system is a key for good health

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อการควบคุมน้ำหนักและไขมัน ที่เห็นผล ปลอดภัย ใจไม่สั่น โรคเบาหวาน ความดัน หัวใจ ทานได้ จากรายงานวิจัยด้านสุขภาพเราพบว่าผู้ที่มีสภาวะน้ำหนักตัวเกินและสภาวะโรคอ้วน เราพบว่ามีส่วนหนึ่งมาจากพฤติกรรมและอีกส่วนมาจากพันธุ์กรรม อายุ และฮอร์โมนที่เปลี่ยนไป

ซึ่งถ้าเราสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของการบริโภคและกระบวนการทำงานในการดูดซึมไขมันของร่างกายได้เราจะสามารถควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือดและไขมันสะสมที่จะเกิดขึ้นมาใหม่ได้ จนกระทั่งทำให้ร่างกายเราแข็งแรง ดูดี สมส่วน ดูอ่อนกว่าวัย

ซึ่งจากแนวทางงานวิจัยดังกล่าว ถูกพัฒนามาเป็น Arista fenon อาหารเสริมให้เรื่องการควบคุมน้ำหนักและเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดโรคหัวใจ ความดันและเบาหวานไปพร้อมกัน เพราะน้ำตาลและคอเลสเตอรอลเป็นปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพและรูปร่างของคุณและคนทั่วโลก ด้วยแนวคิดปัญหาเรื่องนี้งานวิจัยด้านสุขภาพที่ใช้เงินลงทุนมากกว่า 15 ล้านเหรียญฯ ค้นคว้าวิจัยจนได้เป็นสารสกัด Apple polyphenol ที่ช่วยเรื่องการชะลอวัย ควบคุมน้ำหนัก ที่ได้ผลและปลอดภัยมากที่สุดด้วย

Arista fenon ที่มีส่วนผสมหลักคือ สารสกัด Apple polyphenol เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพซึ่งนอกจากจะให้ผลในเรื่องการควบคุมน้ำหนักซึ่งจะช่วยยับยั้งการดูดซึมน้ำตาล, คอเลสเตอรอล และสลายไขมันเก่าสะสมให้กลายเป็นพลังงาน ทำให้รูปร่างกระชับและไม่กลับมาอ้วนอีก พร้อมช่วยปกป้องคุณจากมลภาวะที่เป็นพิษ ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีถึง 60 เท่าซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีที่ช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ลดผื่นแพ้ ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส 

 • สารสกัด Apple polyphenol ช่วยลดระดับการสะสมของคอเลสเตอรอลและไขมันในเลือดได้เป็นอย่างดี โดยกระบวนการยับยั้งกลไกการดูดซึมน้ำตาลและคอเลสเตอรอลเข้าสู่ร่างกาย โดยสารสกัด Apple polyphenol มีส่วนช่วยยับยั้งการดูดซึมน้ำตาล โดยผ่านขบวนการที่เรียกว่า “Caco-2 intestinal cell monolayers“ ที่ลำไส้เล็ก จึงช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและลดความเสี่ยงการเป็นโรคเบาหวานได้
 • สารสกัด Apple polyphenol ช่วยบรรเทาและลดความรุนแรงของอาการเกิดภูมิแพ้ โดยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันลดการอักเสบที่จะเกิดจากปฏิกิริยาของ Oxidative stress ในร่างกาย ทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • สารสกัด Apple polyphenol ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการออกกำลังกายทำให้สามารถออกกำลังกายได้ยาวนานขึ้น ป้องกันการเกิดโรคหัวใจ โดยช่วยฟื้นฟูหลอดเลือดให้แข็งแรง ป้องกันหลอดเลือดฉีกขาด
 • สารสกัด Apple polyphenol ช่วยบรรเทาความรุนแรง, ป้องกันและลดโอกาสการเกิดโรคเบาหวาน โดยช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดและระดับอินซูลินในพลาสมาให้อยู่ในระดับที่คง
 • สารสกัด Apple polyphenol ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลื้อนฝ้ากระ หมองคล้ำ โดยลดการเกิดของเม็ดสีใต้เซลล์ผิว
 • สารสกัด Apple polyphenol ลดโอกาสของการเกิดโรคมะเร็ง โรคความดันเลือดสูง โรคหัวใจ และ โรคเบาหวาน

ผลลัพธ์

 • ทำให้รูปร่างกระชับรูปร่างลดไขมันส่วนเกินและลดน้ำหนักลงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าและมีความปลอดภัยมากกว่า
 • ลดการสะสมของน้ำตาลและไขมันในร่างกาย
 • ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ เบาหวาน ความดันสูง
 • ส่งเสริมให้ร่างกายสามารถออกกำลังกายได้ยาวนานขึ้น
 • ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ลดผิวผื่นแพ้อักเสบ ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส 
 • ยืนยันด้วย Clinical test วิจัยทางด้านสุขภาพโรคอ้วน เบาหวานและไขมันสูงที่มีผลวิจัยที่ทดสอบจริงในมนุษย์รับรองผลพิสูจน์ในการทานต่อเนื่องที่ 8 สัปดาห์ ที่มีผลวิจัยที่ทดสอบจริงในมนุษย์รับรอง สามารถลดไขมันในช่องท้องได้ 10% ในกลุ่มของผู้ที่ไม่ค่อยไดออกกำลังกาย และลดได้ถึง 20%ในกลุ่มของผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ (หมายเหตุ – ในการทานร่วมกับ Arista Fenon หรือ Arista M-Turmeric รวมทั้งต้องปฎิบัติตัวทำตามนำแนะนำด้านโภชนาการที่ดีของผู้เชี่ยวชาญจาก Arista)

error: Content is protected !!