เราคือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ใช้นวัตกรรมของ "SOD C3 microencapsulation" ที่มีประสิทธ์ภาพมากกว่า สารสกัด SOD ทั่วไปถึง 10 เท่า ลิขสิทธิ์นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส
เรามุ่งมั่นค้นคว้าและวิจัยเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีที่สุด โดยเลือกใช้สารสกัดนวัตกรรมจากธรรมชาติที่ดีที่สุด เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีและมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากที่สุด
เราค้นคว้าวิจัย ทดสอบ ประสิทธิ์ภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อริสต้า ถึง 2 ปี ก่อนออกไปสู่ผู้บริโภค เพื่อสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก
Previous
Next

เพราะเราเห็นปัญหาโรคที่เกิดจากความเสื่อมของกระบวนการทำงานในร่างกาย ซึ่งในทางการรักษาปกติทำได้แค่เพียงรักษาตามอาการ ซึ่งไม่ได้ทำให้เกิดการฟื้นฟูของร่างกาย ทำให้ในหลายครั้งของการรักษาเกิดผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์ตามมาส่งผลทำให้สุขภาพของคนที่เรารักแย่ลงเพราะมีปัญหาใหม่ๆตามมาเสมอ
.
เราพยายามมองหานวัตกรรมอาหารเสริมที่ปลอดภัยและมีความเหมาะสมที่จะช่วยเรื่องฟื้นฟูภูมิคุ้มกัน บรรเทาความทุกข์ด้านสุขภาพที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกายที่เหมาะสมให้ลูกและครอบครัว
.
และด้วยความที่เราเป็นนักวิทยาศาสตร์ จบปริญญาโท Food science ด้าน Nutrition จาก ม เกษตร เราคุ้นเคยกับการค้นคว้านวัตกรรมและงานวิจัย และทำงานด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์ Nutrition มาตลอด ทำให้ทราบว่า ทางในต่างประเทศมีงานวิจัยนวัตกรรม ที่เป็น Innovation Nutrition Food (เป็นเภสัชโภชนาหรือสารอาหารที่ช่วยในการฟื้นฟู และบรรเทา ความเสื่อมของร่างกาย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีและองค์ความรู้ที่ในไทยยังไม่มีการศึกษาอย่างจริงจังมากนัก
.
เราจึงนำเข้าเอ็นไซน์ SOD C3 microencapsulation ซึ่งเป็นนวัตกรรมลิขสิทธิ์แท้ของบริษัท Bionov จากประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับ 3 รางวัลชนะเลิศงานวิจัยด้านความงามและสุขภาพในระดับนานาชาติ
.
ด้วยนวัตกรรม C3 จะช่วยล๊อคคุณค่าเอ็นไซน์ SOD ไม่ให้ถูกทำลายในกระบวนการย่อยของกรดในกระเพาะอาหาร ทำให้เอ็นไซน์ SOD c3 microencapsulation ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าสารสกัด SOD ทั่วไปถึง 10 เท่า และ  ทำให้เราได้รับเอ็นไซน์ SOD เพื่อนำไปช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระในร่างกาย, ช่วยกระตุ้นการทำงานของภูมิคุ้มกัน ร่วมทั้งช่วยเรื่องการชะลอความเสื่อมของร่างกาย และควบคุมการทำงานของร่างกายให้เป็นปกติ
.
ประสานคุณค่าร่วมนวัตกรรมสารสกัดอื่นๆ ที่จะช่วยส่งเสริมการทำงานของเอ็นไซน์ SOD ให้มีประสิทธิ์ภาพมากขึ้น เพื่อผลลัพธ์ที่สามารถคาดหวังได้ทั้งในเรื่องของความงามและสุขภาพ

ซึ่งการค้นคว้าวิจัยเพิ่มเติมและการประสานนวัตกรรมสารสกัดอื่น รวมทั้งองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ที่เพิ่มเข้ามา ตลอดจนการทดสอบเชิงคลีนิคที่ได้ประสิทธิผลมากกว่า 2 ปี พัฒนามาจนเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ เรา ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในแบรนด์อริสต้ามีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆในท้องตลาดอย่างชัดเจน

About CEO

นางสาว นพมณี คณานุรักษ์

บุตรสาวคนเดียวของ นายแพทย์ชูพันธ์ คณานุรักษ์ 

  • ปริญญาตรี วทบ เทคโนโลยีกระบวนการทางเคมีและฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • ปริญญาโท วทม วิทยาศาสตร์การอาหาร สาขา Nutraceutical
  • ทำงานด้านวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์บริษัทข้ามชาติ เป๊ปซี่ โค เอเชีย จำกัด
  • ทำงานด้านวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทานในร้านสะดวกซื้อ 7/11 บริษัท ซี พี แอล จำกัด (มหาชน)
  • Co-Founder บริษัท เอ็น เค รอยัล เซอร์วิส จำกัด รับวิจัยและพัฒนาสูตร ด้าน Food additive และ Food Supplement
  • CEO อาหารเสริมในชื่อ Arista youth solution

About Advisor

นายแพทย์ ชูพันธุ์ คณานุรักษ์ 

 ข้าราชการอาจารย์แพทย์และแพทย์ผู้ชำนาญการระดับ ซี9 (ปัจจุบันเกษียน อายุราชการ) เป็นที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ของ Arista 

  • จบการศึกษาแพทย์จาก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • จบการศึกษาต่อด้านความชำนาญ จากโรงพยาบาลราชวิถี
  • ทำงานเป็นแพทย์ชำนาญการที่โรงพยาบาลประจำจังหวัดสระบุรี
error: Content is protected !!